Bạn đang xem: Hoạt động
Đăng ký Đăng nhập Tìm kiếm
Cập nhật: 15:08 UTC - Thứ 4, Ngày 08 Tháng 01, Năm 2014
Cập nhật quyên góp CT "Xuân Ấm Áp" - Ngày 08/01/2014

>>> Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình “Xuân Ấm Áp”

Trong 2 ngày 06 – 07/01/2014, tại Học viện Quốc tế BMG, thùng từ thiện Xuân Ấm Áp đã lần lượt được các Giảng viên, học viên, nhân viên BMG và thành viên CLB Marketer Vietnam truyền tay nhau để đóng góp cho 220 em nhỏ khuyết tật tại Trung Tâm Bảo Trợ Kỳ Quang II - 154/4A, Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp, Tp. HCM.
 
Tổng kết quyên góp tính đến ngày 08/01/2014:
•  Hiện kim: 13,470,000
•  Hiện vật: 8 thùng cháo Vifon, 1 thùng sữa Vinamilk
 
 
 
Từng nụ cười nở trên từng khuôn mặt ấm áp đã thể hiện niềm vui khi được chung tay góp sức mang lại hơi ấm mùa xuân cho các em nhỏ.
 
 
 
 
 
 
Xuất phát từ ý tưởng đem niềm vui và hơi ấm đến với các em nhỏ bất hạnh dịp Tết, tập thể học viên BMG đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Ấm Áp”. Trải qua nhiều năm, “Xuân Ấm Áp” đã trở thành một sự kiện thường niên được học viên BMG và nhiều cá nhân tổ chức đăng ký tham dự. 
 
Chị Trần Lệ Trang, một học của BMG đã chia sẻ: “Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về là tôi lại hào hứng tham gia chương trình từ thiện“Xuân Ấm Áp”. Tôi tin rằng khi chúng ta biết chung tay góp sức để chia sẻ khó khăn vất vả của những mảnh đời bất hạnh, niềm vui ngày Tết sẽ được nhân lên gấp bội”
 
 
 
Ông Lê Hoàng Trí – Trưởng phòng Marketing Học viện Quốc tế BMG cũng chia sẻ: “Với ý nghĩa cao đẹp của chương trình “Xuân Ấm Áp”, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đồng hành với BMG để đem những tiếng cười ấm áp cho các em nhỏ khuyết tật.”  
 
“Hiện tại, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ từ đông đảo các cá nhân và tập thể với tổng số tiền quyên góp được đã lên đến 13,470,000đ cùng rất nhiều thực phẩm cần thiết cho trẻ em như cháo, sữa, v.v… Chúng tôi mong rằng, trong những ngày sắp tới, sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức với BMG”, Ông Trí cho biết.
 
Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự quan tâm của các nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện viên. Cùng nhau, chúng ta hãy góp sức để đem niềm vui và sự ấm áp đến với những trẻ em khó khăn dịp Tết 2014.
 
Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Ms. Thảo (08 38 62 00 66 – 149; DĐ: 0996 58 28 48).
 
Ngọc Châu
Tổng hợp tin bài:
Lê Tuấn Minh

Yêu thích và làm về truyền thông, marketing
Tin tiếp theo
Tin mới nhất
 
Tin mới nhất
Facebook Seeding – Kỳ I – Facebook Seeding Và Con Số Từ Overview
Facebook Seeding – Kỳ III – Posts, People Những Con Số Diệu Kỳ
Facebook Seeding – Kỳ II – Đọc Insight Với Likes, Reach Và Visits
Điểm Đến Tuyệt Vời Của Marketer Vietnam
Đăng ký ngay Chuyện nghề - TUYỂN NHÂN DỤNG TÀI
Tem chống hàng giả 'nhái' hoành hành trên thị trường
Học từ Case Study là không đủ
Tin đọc nhiều nhất
Valentine 2014: Close up và Đại lộ tình yêu liệu có làm nên chuyện?
Cái Nhìn Định Mệnh Trong Quyết Định Mua
Hành trình đến với Sales của cậu sinh viên Kế Toán
Sức ảnh hưởng không tưởng của Facebook đến kinh tế toàn cầu
10 loại rượu vang được bình chọn ngon nhất.
Facebook Seeding – Kỳ II – Đọc Insight Với Likes, Reach Và Visits
Soundcloud đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc như thế nào?
MarketerVietnam.vn
© Copyright 2013 MarketerVietnam.vn - All rights reserved - ® MarketerVietnam.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin. Website trong giai đoạn thử nghiệm, đang chờ giấy phép ICP.