Bạn đang xem: Danh sách Agency
Đăng ký Đăng nhập Tìm kiếm
Danh sách Agency
Promind
Quality, Quantity
Xem chi tiết  
Gabit Communications
Keywordz (Mobile Marketing solutions) Mobile Gateway Digital media MiTV (Mobile Interactive TV) Yahoo! SMS Messenger (Yahoo Mobile)
Xem chi tiết  
Ngọc Nam Phương Communications
Ngọc Nam Phương thấu hiểu doanh nghiệp phải được xây dựng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Đó cũng là lý do Ngọc Nam Phương chủ trương xây dựng bản sắc văn hóa riêng cho mình.
Xem chi tiết  
Buzz Digital
Buzz Digital – we are the agency that combines a deep understanding of social media and digital with PR and marketing skills.
Xem chi tiết  
CHI communication
CHI Communication with server customer hospitality, loyalty by professional services
Xem chi tiết  
Mars Group
Thành lập năm 2003, Mars Group hiện bao gồm các phân nhánh hoạt động trong các lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện, Truyền Thông, cung cấp Vật Dụng Quảng Cáo & Quà Tặng và cung cấp các loại Nhãn Hiệu & Bao Bì.
Xem chi tiết  
Galaxy Communications
Galaxy hợp nhất vào năm 1994 để cung cấp dịch vụ đầu tư và tư vấn kinh doanh cho các tập đoàn đa quốc gia đang làm kinh doanh tại Việt Nam. Galaxy Communications, được thành lập bởi bà Đinh Thị Hòa và ông Trần Vũ Hoài , định hướng của công ty là phát triển để trở thành công ty tư vấn truyền thông kinh doanh số một tại Việt Nam.
Xem chi tiết  
DSM Communications
Được thành lập vào tháng9/2009, DSM là một công ty dịch vụ PR với trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian ngắn kể từ khi mở cửa , DSM đã bổ sung thêm văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Phnom Penh, Campuchia.
Xem chi tiết  
Biz-eyes
Gần đây, quan hệ công chúng đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào. Tuy nhiên , quan hệ công chúng không phải là một kỹ năng bẩm sinh cho bất cứ ai và nó không thể đạt được thành công mà không làm đúng cách. Đó là lý do tại sao chúng tôi được thành lập để đảm nhận nhiệm vụ này.
Xem chi tiết  
A.V.C
Cty A.V.C TNHH Tiếp Thị Truyền Thông chuyên cung cấp Truyền Thông Đa Phương Tiện-Dịch Vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá Truyền Thông Đa Phương Tiện-Dịch Vụ.
Xem chi tiết  
APCO Worldwide
APCO Worldwide tại Việt Nam có mối quan hệ rất tốt với các Bộ, Ủy ban và các Cơ quan khác của Nhà nước chịu trách nhiệm về thương mại và đầu tư nước ngoài. Chúng tôi giám sát môi trường và tư vấn cho khách hàng về những tác động của chính sách và những thay đổi pháp lý đồng thời giúp đỡ khách hàng đăng ký sản phẩm, ghi nhãn, kiểm tra, xúc tiến và loại bỏ các rào cản khác để tiếp cận thị trường.
Xem chi tiết  
MEC
MEC là một trong những mạng lưới truyền thông hàng đầu thế giới, với 5.000 người ở 81 quốc gia.
Xem chi tiết  
Trang: 1234567»
 
Tin mới nhất
Facebook Seeding – Kỳ I – Facebook Seeding Và Con Số Từ Overview
Facebook Seeding – Kỳ III – Posts, People Những Con Số Diệu Kỳ
Facebook Seeding – Kỳ II – Đọc Insight Với Likes, Reach Và Visits
Điểm Đến Tuyệt Vời Của Marketer Vietnam
Đăng ký ngay Chuyện nghề - TUYỂN NHÂN DỤNG TÀI
Tem chống hàng giả 'nhái' hoành hành trên thị trường
Học từ Case Study là không đủ
Tin đọc nhiều nhất
Valentine 2014: Close up và Đại lộ tình yêu liệu có làm nên chuyện?
Cái Nhìn Định Mệnh Trong Quyết Định Mua
Hành trình đến với Sales của cậu sinh viên Kế Toán
Sức ảnh hưởng không tưởng của Facebook đến kinh tế toàn cầu
10 loại rượu vang được bình chọn ngon nhất.
Facebook Seeding – Kỳ II – Đọc Insight Với Likes, Reach Và Visits
Soundcloud đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc như thế nào?
MarketerVietnam.vn
© Copyright 2013 MarketerVietnam.vn - All rights reserved - ® MarketerVietnam.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin. Website trong giai đoạn thử nghiệm, đang chờ giấy phép ICP.